GIẢNG VIÊN HỌC VIỆN NEXTON

Cô Nguyễn Thị Nhài – Giảng viên Học viện NextOn

“Livestream chính là giải pháp RẺ NHẤT VÀ NHANH NHẤT để quảng bá cho một thương hiệu hay một sản phẩm“ đó là chia sẻ của Cô Nhài Nguyễn – giảng viên của học viên livestream NextOn – Viện phó Viện Đào Tạo & Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam📍.

📍 2021 chỉ mới bắt đầu và kỷ nguyên của bán hàng Livestream mới dừng lại ở những khái niệm cơ bản nhất. Khi bán hàng trực tuyến người bán có thể tương tác trực tiếp với nhiều khách hàng cùng một lúc, tăng tính chân thật và độ cậy cho sản phẩm, rút ngắn hành trình mua hàng, giảm đi liên kết trung gian từ đó dẫn đến quyết định mua hàng. Dù trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có thể ứng dụng được livestream.

📍 Cô Nhài đã có kinh nghiệm 10 năm trong những lĩnh vực tư vấn cá nhân và trở thành nhà đào tạo chiến lược cho rất nhiều khóa học về phát triển bản thân. Trong lĩnh vực của mình, công nghệ Livestream đã giúp cô Nhài tiết kiệm được nhiều thời gian tư vấn nhưng lại nâng cao hiệu quả hơn.

📍 Không chỉ giảng dạy kiến thức về chuyên môn cho học viên, mỗi lần đứng lớp cô đều mang đến những câu chuyện thực chiến trên thương trường giúp học viên ứng dụng vào thực tế, từ đó tìm ra được điểm tiếp xúc khác biệt để tăng nhận biết về thương hiệu, gây dựng niềm tin, kết nối cảm xúc, duy trì lòng trung thành và yêu thích của khách hàng bên cạnh việc bán hàng. Đó là những điều mà không phải bất cứ lớp học nào cũng dạy cho bạn.

📍 Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực livestream, NextOn đang không ngừng nỗ lực để hợp tác cùng những chuyên gia, những người có sức ảnh hưởng để đem đến cho học viên một khóa học chất lượng với tính ứng dụng lên đến 100%.

#NextOn
#Livestream
#Hocvienlivestream

2 thoughts on “GIẢNG VIÊN HỌC VIỆN NEXTON”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *